Thông tin chi tiết sản phẩm trà hoa bạch cúc khô 100G TH3
Trà hoa cúc là một trong những loại thảo mộc phổ biến, có tên khoa học: Chrysanthemum morifolium Ramat. Họ khoa học: Họ Cúc (Asteraceae). Thành phần trong hoa cúc gồm có: Tinh dầu, flavonoid, vitamin A, E, adenin, cholin, stachydrin, sắc tố của hoa là chrysantemin khi thủy phân sẽ được glucose và xyanidin. Trong hoa cúc trắng có vitamin A, E và đặc biệt là flavonoid là chất chống oxy hóa cực kỳ tốt.
Trong y học cổ truyền trà hoa cúc cũng được nói để làm sạch gan và mắt. Nó được cho là có hiệu quả trong điều trị đau mắt liên quan đến căng thẳng hoặc thiếu chất lỏng / âm. Trà cúc cũng được sử dụng thanh nhiệt, giải độc, hạ huyết áp, lợi cho khí huyết, và chóng mặt.
Quy cách đóng gói:
- Đóng gói dạng túi: 100g
- Sấy khô 100% nguyên chất
Cách pha:
+ Tráng ấm hoặc cốc pha bằng nước sôi trước khi pha
+ Cho khoảng 4-5 bông hoa vào ấm thể tích 150ml.Tuỳ sở thích, có thể pha cùng các loại trà mộc ( hoặc ôlong), hồng táo (1 quả) , kỳ tử (3-5 quả), quế, la hán, tâm sen….
+ Tráng hoa bằng nước sôi để hoa và các loại trà thảo mộc khác ngậm nước
+ Thêm chút đường phèn, hoặc mật ong, long nhãn....
+ Rót nước sôi và ủ trong khoảng 3-4 phút trước khi thưởng thức.
+ Dùng lạnh: lọc lấy nước đổ vào bình lắc tạo bọt, đổ ra cốc, và thêm chút đá.
Lưu ý: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Xem thêm các loại Trà hoa khác.