Khuyến mãi Khuyến mãi

Máy pha cà phê Saeco Nina Plus - Giá sốc

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
So sánh
4.360.000₫ 5.200.000₫
-16%
(Tiết kiệm: 840.000₫)

Máy pha cà phê Saeco Nina Plus - Giá sốc KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃI

  • Nhập mã EGANY thêm 5% đơn hàng [coupon="EGANY"]
  • Giảm giá 10% khi mua từ 5 sản phẩm
  • Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k

Máy pha cà phê Saeco Nina Plus có công suất 1050W, áp suất bơm 15bar, sử dụng cà phê bột và cà phê pod, đánh sữa bằng vòi đánh sữa truyền thống hoặc bộ phận đánh sữa bán tự động (cappuccinatore), vỏ ngoài bằng nhựa ABS

Gọi đặt mua 1800.0000 (7:30 - 22:00)

  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
    Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
  • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
    Đổi trả miễn phí trong 30 ngày

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thông tin sản phẩm Máy pha cà phê Philips Saeco Nina Plus

THÔNG TIN CHI TIẾT

Máy pha cà phê Philips Saeco Nina Plus là một sản phẩm tiêu biểu hướng tới tiêu chí nhỏ gọn, hiệu quả và thân thiện với người sử dụng của thương hiệu Saeco. Máy có thể pha được Espresso tiêu chuẩn bằng cà phê bột hoặc cà phê pod. Ngoài ra, máy tích hợp vòi đánh sữa truyền thống và bộ phận đánh sữa bán tự động giúp bạn dễ dàng tạo ra những tách Cappuccino thơm ngon, hoàn hảo. Philips Saeco Nina Plus phù hợp với gia đình hoặc văn phòng nhỏ.

Tính năng sản phẩm

Làm Espresso tiêu chuẩn

Zeno-Máy pha cà phê Philips Saeco Nina Plus Bar - làm espresso

Áp lực bơm 15 bar và thiết kế phin nén phù hợp để pha những tách Espresso với lớp crema dày, hấp dẫn.

Sử dụng cà phê bột và E.S.E

Zeno-Máy pha cà phê Philips Saeco Nina Plus Bar - phin lọc tiện dụng

Cấu tạo tay cầm với 2 phin lọc, sản phẩm cho phép bạn có thể sử dụng cà phê bột hoặc cà phê dạng túi lọc E.S.E, pha 1 hoặc 2 tách cùng lúc.

Vòi đánh sữa đa năng

Máy pha cà phê Philips Saeco Nina Plus Bar - vòi đánh sữa đa năng

Dù không phải một barista chuyên nghiệp, bạn có thể yên tâm chuẩn bị những tách cappuccino thơm ngon với lớp bọt sữa xốp mịn, hoàn hảo bằng cách đánh sữa truyền thống. Ngoài ra, Saeco Nina Plus còn có thêm 1 dụng cụ hỗ trợ đánh sữa bán tự động (Cappuccinatore) giúp việc làm Cappuccino đơn giản hơn bao giờ hết.

Thiết kế thông minh

Zeno-Máy pha cà phê Philips Saeco Nina Plus Bar - thiết kế thông minh

Các bộ phận của máy như bình nước, khay chứa nước thải, vòi đánh sữa… có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng. Máy làm bằng chất liệu nhựa ABS và các nút chức năng đơn giản giúp việc di chuyển, vận hành thuận tiện. Ngoài ra, bạn có thể đặt tách lên phía trên máy để giữ ấm trước khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật

  • Công suất: 1050W
  • Điện áp: 220-240V
  • Áp suất bơm: 15bar
  • Kích thước (D x R x C): 27 x 30 x 34 cm
  • Trọng lượng: 4.3 kg
  • Dung tích bình chứa nước: 1.5 lít
  • Chất liệu bình đun: Inox
  • Chất liệu vỏ: ABS
  • Màu sắc: Xám/Bạc
  • Chiều dài dây nguồn: 1.2 m
  • Đánh sữa bằng vòi đánh sữa truyền thống và dụng cụ đánh sữa bán tự động (Cappuccinatore)
  • Sử dụng cà phê bột và cà phê dạng túi lọc E.S.E, pha được 1 hoặc 2 tách cùng lúc
  • Bảng điều khiển với phím bấm chìm
  • Có khay giữ nóng tách
  • Xuất xứ: Italy
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Hãng sản xuất: Saeco – Philips

Zeno-Cấu tạo Máy pha cà phê Philips Saeco Nina Plus Bar

Bảng điều khiển và phụ kiện Máy pha cà phê Philips Saeco Nina Plus Bar

Cấu tạo Máy pha cà phê Philips Saeco Nina Plus

  • 1. Bảng điều khiển
  • 2. Công tắc nguồn
  • 3. Ngăn chứa nước
  • 4. Núm điều chỉnh vòi hơi/nước nóng
  • 5. Ngăn chứa nước thải
  • 6. Bộ phận làm cà phê
  • 7. Dụng cụ đánh sữa bán tự động (Cappuccinatore)
  • 8. Dây nguồn
  • 9. Muỗng cà phê bột
  • 10. Tay cầm
  • 11. Phin cà phê bột (định lượng 1 hoặc 2 tách)
  • 12. Bộ phận hỗ trợ thay đổi lượng cà phê
  • 13. Chốt kim loại
  • 14. Phin pha cà phê E.S.E
  • 15. Nút chọn làm 1 tách cà phê
  • 16. Nút chọn làm 2 tách cà phê
  • 17. Nút chọn chức năng nước nóng
  • 18. Nút chọn chức năng đánh sữa
  • 19. Bộ phận đánh sữa (Pannarello)

Hướng dẫn sử dụng Máy pha cà phê Philips Saeco Nina Plus

Gia nhiệt cho máy

  • Trước khi sử dụng máy lần đầu tiên hoặc sau một thời gian dài không sử dụng, bạn cần thực hiện các bước để gia nhiệt cho máy
  • Tháo bình nước, làm sạch và đổ nước vào bình (chú ý không quá mức MAX) rồi lắp trở lại máy
  • Bật công tắc khởi động máy, 4 nút điều khiển chìm nháy sáng
  • Đặt tách dưới vòi đánh sữa, mở núm (4) ngược chiều kim đồng hồ
  • Bấm nút (17) để chọn chức năng làm nước nóng
  • Đợi nước nóng chảy xuống tách đủ lượng yêu cầu, đóng núm (4) theo chiều kim đồng hồ. Máy đã sẵn sàng
  • Máy đã sẵn sàng để sử dụng.

Làm Espresso bằng cà phê bột

  • Lắp chốt (13) vào tay cầm
  • Lắp bộ phận thay đổi lượng cà phê (12) và sau đó lắp phin vào tay cầm. Xoay theo chiều từ trái qua phải để lắp tay cầm vào máy, dưới vị trí của bộ phận chiết xuất cà phê
  • Ấn nút chức năng (15) để nước nóng chảy qua phin nhằm gia nhiệt cho máy và phin cà phê, nước sẽ tự động dừng
  • Tháo tay cầm ra và cho cà phê bột vào phin (1-1.5 muỗng để pha 1 tách, 2 muỗng để pha 2 tách), rồi lắp trở lại máy
  • Đặt tách dưới vòi cà phê
  • Ấn nút chức năng (15) nếu muốn làm 1 tách cà phê và (16) nếu muốn làm 2 tách cà phê
  • Khi lượng cà phê trong tách đạt yêu cầu, máy sẽ tự động dừng. Đợi vài giây rồi tháo tay cầm, đổ bã và làm sạch để sử dụng lần tiếp theo.

Làm Espresso sử dụng cà phê dạng túi lọc (E.S.E pod)

  • Tháo phin, chốt (13) và bộ phận (12) ra khỏi tay cầm, lắp phin sử dụng cà phê pod vào tay cầm.
  • Gia nhiệt cho máy và phin như quy trình Làm Espresso bằng cà phê bột
  • Tháo tay cầm, cho 1 túi cà phê pod vào phin rồi lắp lại tay cầm vào máy
  • Chọn nút chức năng (15) để làm 1 tách cà phê
  • Khi lượng cà phê trong tách đạt yêu cầu, máy sẽ tự động dừng. Đợi vài giây rồi tháo tay cầm, đổ bã và làm sạch để sử dụng lần tiếp theo.

Làm Cappuccino

  • Chuẩn bị Espresso vào tách lớn
  • Ấn nút chức năng (18), đợi đèn hiện thị sáng ổn định, máy đã sẵn sàng để thực hiện chức năng đánh sữa
  • Đặt ca dưới vòi hơi, mở núm (4) để nước nóng còn sót lại trong vòi chảy hết xuống ca, sau đó đóng núm (4) lại
  • Chuẩn bị khoảng 100gram sữa tươi trong ca đánh sữa. Để có lớp bọt sữa thơm ngon, nên dùng sữa tươi không đường, ít béo, được bảo quản lạnh ở 5oC
  • Nhúng ống dẫn sữa và ca, mở núm (4) để bắt đầu quá trình đánh sữa.
  • Khi lượng bọt sữa trong tách đạt yêu cầu, đóng núm (4) để dừng chức năng đánh sữa.
  • Đổ bọt sữa vào tách Espresso đã chuẩn bị trước. Có thể thêm đường và một chút bột sôcôla lên trên lớp bọt sữa. Tách Cappuccino đã sẵn sàng để thưởng thức.
  • Lưu ý: Bộ phận đánh sữa cần phải làm sạch sau mỗi lần sử dụng

 

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn