Khuyến mãi Khuyến mãi

Máy pha cà phê Gaggia Baby Class - Giá sốc

Mã sản phẩm: Đang cập nhật
So sánh
15.990.000₫ 18.800.000₫
-15%
(Tiết kiệm: 2.810.000₫)

Máy pha cà phê Gaggia Baby Class - Giá sốc KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃI

  • Nhập mã EGANY thêm 5% đơn hàng [coupon="EGANY"]
  • Giảm giá 10% khi mua từ 5 sản phẩm
  • Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k

Máy pha cà phê Gaggia Baby Class có công suất tối đa 1425W, sử dụng cà phê bột và E.S.E, bình đun kép rút ngắn thời gian làm cà phê, tích hợp vòi đánh sữa truyền thống để pha Cappuccino, thân máy bằng thép không gỉ

Gọi đặt mua 1800.0000 (7:30 - 22:00)

  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
    Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
  • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
    Đổi trả miễn phí trong 30 ngày

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thông tin sản phẩm Máy pha cà phê Gaggia Baby Class

THÔNG TIN CHI TIẾT

Máy pha cà phê Gaggia Baby Class công suất tối đa đạt 1425W, áp suất bơm tiêu chuẩn 15 bar, có thể chiết xuất Espresso theo đúng phong cách Ý. Bình đun kép rút ngắn tối đa thời gian gia nhiệt cho máy khi sử dụng 2 chức năng làm cà phê và đánh sữa. Sử dụng vòi đánh sữa truyền thống, bạn có thể chuẩn bị Cappuccino hay Latte ngay tại nhà. Vỏ bằng thép không gỉ sáng bóng, thiết kế kiểu dáng cổ điển, Gaggia Baby Class là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn trải nghiệm phong cách pha cà phê chuyên nghiệp.

Tính năng nổi bật

Vòi đánh sữa chuyên nghiệp

Zeno-Máy pha cà phê Gaggia Baby Class - vòi đánh sữa

Vòi đánh sữa truyền thống của dòng máy Gaggia Espresso, còn gọi là “Pannarello”, sẽ giúp tạo ra lớp bọt sữa xốp mịn chỉ trong vài giây cho những tách Cappuccino hay Latte hoàn hảo. Vòi có thể làm nước nóng và di chuyển dễ dàng nên sử dụng rất đơn giản

Van solenoid

Máy pha cà phê Gaggia Baby Class - van solenoid

Khi tắt máy, van solenoid sẽ giải phóng hoàn toàn áp lực nước, làm khô và nén bánh bã cà phê trong phin lọc, giúp việc vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng nhanh chóng và dễ dàng

Tay cầm và phin lọc chuyên nghiệp

Zeno-Máy pha cà phê Gaggia Baby Class - phin lọc

Tay cầm và phin lọc làm bằng đồng mạ crôm tương tự các máy pha cà phê Gaggia thuộc dòng truyền thống, cho bạn những trải nghiệm như một barista chuyên nghiệp

Bình đun kép

Zeno-Máy pha cà phê Gaggia Baby Class - bình đun kép

Bình đun kép trong máy rút ngắn thời gian gia nhiệt giữa hai công đoạn: chiết xuất Espresso và đánh sữa chỉ còn vài giây, từ đó rút ngắn thời gian pha chế Cappuccino

Phin lọc tiện dụng

Zeno-Máy pha cà phê Gaggia Baby Class - phin lọc

Máy có phin lọc để pha 1 hoặc 2 tách từ cà phê bột, đồng thời tích hợp phụ kiện để có thể sử dụng cà phê dạng túi lọc (E.S.E)

Thân máy bằng thép không gỉ

Zeno-Máy pha cà phê Gaggia Baby Class - thân máy bằng thép không gỉ

Chất liệu được sử dụng để làm vỏ máy là thép không gỉ. Gaggia Baby Class sẽ thu hút mọi ánh nhìn dù đặt trong bất kỳ không gian nào từ phòng bếp, phòng làm việc hay quán cà phê. Đồng thời, chất liệu thép không gỉ cũng giúp kéo dài tuổi thọ của máy

Thông số kỹ thuật

  • Công suất: 1100 – 1425 W
  • Điện áp: 230-240V
  • Áp suất bơm: 15 bar
  • Kích thước (D x R x C): 26.5 x 24.5 x 40 cm
  • Trọng lượng: 7.5 kg
  • Dung tích bình nước: 1.6 lít
  • Công suất phục vụ: 50 tách/giờ
  • Có 3 phin lọc: 1 tách, 2 tách Espresso và 1 tách cà phê pod
  • Chất liệu vỏ: thép không gỉ
  • Chất liệu tay cầm: đồng mạ crôm
  • Phụ kiện: muỗng cà phê, dụng cụ nén bằng nhựa
  • Sử dụng cà phê bột, cà phê pod E.S.E
  • Màu sắc: Bạc
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Xuất xứ: Italy
  • Hãng sản xuất: Gaggia – Philips


Zeno-Cấu tạo Máy pha cà phê Gaggia Baby Class


Cấu tạo Máy pha cà phê Gaggia Baby Class

  • 1. Công tắc nguồn
  • 2. Nút chọn chức năng Nước nóng/Cà phê
  • 3. Đèn báo Khởi động/Tắt máy
  • 4. Nút chọn chức năng đánh sữa
  • 5. Đèn báo đủ nhiệt (đánh sữa)
  • 6. Bình nước (có thể tháo rời)
  • 7. Núm điều chỉnh chức năng Đánh sữa/Nước nóng
  • 8. Vòi hơi (có thể tháo rời)
  • 9. Tay cầm
  • 10. Phin pha 1 tách cà phê (hoặc dùng cà phê pod)
  • 11. Phin pha 2 tách cà phê
  • 12. Khay chứa nước thải (có thể tháo rời)
  • 13. Phụ kiện tăng chất lượng lớp crema “Perfect crema” (tuỳ model)
  • 14. Đầu ra bộ phận làm cà phê
  • 15. Gioăng (ron) đệm phin lọc
  • 16. Khay giữ đĩa đệm
  • 17. Đĩa đệm
  • 18. Dụng cụ nén cà phê
  • 19. Dây nguồn và giắc cắm
  • 20. Muỗng cà phê
  • 21. Vòi cà phê
  • 22. Nắp bình nước
  • 23. Nắp ngăn chứa nước thải (có thể tháo rời)
  • 24. Bộ phận đánh sữa tự động (tuỳ model)
  • 25. Lỗ thông hơi
  • 26. Dung dịch vệ sinh vỏ máy (tuỳ model)
  • 27. Đèn báo khay chứa nước thải đầy

Hướng dẫn sử dụng Máy pha cà phê Gaggia Baby Class

Chuẩn bị máy khi sử dụng lần đầu tiên

  • Lấy ngăn chứa nước ra khỏi máy, rửa sạch và đổ nước không quá vạch MAX, sau đó lắp trở lại máy
  • Cắm dây nguồn vào ổ điện, bật công tắc nguồn, đèn nguồn (3) sẽ sáng
  • Máy sẽ mất 1 khoảng thời gian ngắn để thực hiện quá trình gia nhiệt
  • Đặt tách dưới đầu ra của bộ phận chiết xuất cà phê (14), ấn nút (2) để chọn chức năng làm Nước nóng/Cà phê, sau vài giây nước nóng sẽ chảy xuống tách
  • Khi tách đầy nước, ấn nút (2) một lần nữa để ngắt máy.

Làm Espresso từ cà phê bột

  • Đặt phin vào tay cầm (chọn phin phù hợp với số tách cà phê cần làm). Lắp tay cầm vào vị trí (14) của máy để làm nóng
  • Bật công tắc nguồn, đợi máy nạp đủ nhiệt trong khoảng 6 phút. Ấn nút chức năng (2), nước nóng sẽ chảy qua phin lọc làm nóng toàn bộ tay cầm. Khi lượng nước nóng đạt khoảng 50cc thì ấn nút (2) để ngắt máy
  • Tháo tay cầm ra khỏi máy, dùng muỗng cho cà phê bột vào phin (mỗi muỗng tương ứng với lượng cà phê đủ làm 1 tách). Nén nhẹ cà phê trong phin rồi lắp tay cầm trở lại máy
  • Đặt tách đã được làm nóng dưới vòi cà phê, ấn nút (2) để chọn chức năng làm cà phê
  • Khi lượng cà phê trong tách đã đủ, ấn nút (2) để ngắt máy. Nên vệ sinh tay cầm và phin lọc sau mỗi lần làm cà phê.

Làm Cappuccino

  • Chuẩn bị Espresso vào tách lớn như quy trình trên
  • Mở núm (7) trong vài giây cho toàn bộ nước đọng trong vòi được đẩy hết ra ngoài, rồi đóng núm (7) lại
  • Ấn nút (4) chọn chức năng đánh sữa. Trong lúc chờ máy đủ nhiệt, chuẩn bị khoảng 100ml sữa vào ca đánh sữa (dùng sữa không đường được bảo quản lạnh)
  • Sau khoảng 15-20s, đèn (5) sáng ổn định, nhúng vòi hơi vào sữa trong ca (khoảng 5mm), xoay chậm núm (7) ngược chiều kim đồng hồ để hơi nước nóng đẩy qua vòi hơi và đánh sữa thành bọt. Có thể di chuyển ca nhẹ nhàng theo hình tròn để lượng bọt sữa nhiều hơn
  • Khi lượng bọt sữa đã đủ, xoay núm (7) theo chiều kim đồng hồ để tắt vòi hơi
  • Đổ bọt sữa vào tách Espresso đã chuẩn bị trước. Có thể thêm đường và một chút bột sôcôla lên trên lớp bọt sữa. Tách Cappuccino đã sẵn sàng để thưởng thức.

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn