Khuyến mãi Khuyến mãi

Máy pha cà phê DeLonghi EC820.B

Thương hiệu: Trung Quốc Mã sản phẩm: 12 tháng
So sánh
9.990.000₫ 10.968.000₫
-9%
(Tiết kiệm: 978.000₫)

Máy pha cà phê DeLonghi EC820.B KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃI

  • Nhập mã EGANY thêm 5% đơn hàng [coupon="EGANY"]
  • Giảm giá 10% khi mua từ 5 sản phẩm
  • Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k
  • Máy có công suất 1450W, áp suất bơm 15bar.
  • Tích hợp vòi hơi đánh sữa để pha Cappuccino và Latte, chức năng làm nóng nhanh chỉ trong 40s.
  • Hệ thống đun nóng Thermoblock kiểm soát chính xác nhiệt độ của nước.
  • Công suất pha cà phê 40 - 50 tách/ngày.
  • Hộp chứa nước: 1L

Gọi đặt mua 1800.0000 (7:30 - 22:00)

  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
    Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
  • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
    Đổi trả miễn phí trong 30 ngày

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN CHI TIẾT MÁY PHA CÀ PHÊ DE'LONGHI EC820

 

Thưởng thức cà phê Espresso chưa bao giờ dễ dàng hơn với Máy pha cà phê DeLonghi EC820.B. Máy có áp lực bơm tiêu chuẩn 15 bar hoàn toàn phù hợp để tạo ra một tách cà phê Espresso mang đậm phong cách Châu Âu với lớp crema hấp dẫn. Nhờ tích hợp vòi đánh sữa truyền thống, DeLonghi EC820.B hòa trộn sữa tươi - hơi nước - không khí một cách hoàn hảo để tạo ra những tách cappuccino hay latte với lớp bọt sữa xốp mịn và vị béo ngậy quyến rũ. Thiết kế hiện đại, kết hợp màu đen sang trọng với các chi tiết kim loại mạ crom sáng bóng, Máy pha cà phê DeLonghi EC820.B phù hợp đặt trong mọi không gian sống và làm việc.

 

Tính năng nổi bật

 

 

Pha cà phê Cappuccino, Latte Macchiato, Latte

Vòi đánh sữa truyền thống cho phép bạn chuẩn bị tách cà phê cappuccino, latte hay macchiato tuyệt hảo như một barista chuyên nghiệp. Lưu ý: để lớp kem xốp mịn hoàn hảo, nên sử dụng sữa được giữ lạnh, ít béo và không đường. Cần vệ sinh vòi hơi sau mỗi lần đánh sữa.

 

Làm Espresso nhanh

Hệ thống làm nóng thermo-block rút ngắn thời gian khởi động máy chỉ trong 40 giây. Lượng nước và nhiệt độ nước sẽ luôn được duy trì chính xác ở một mức tiêu chuẩn để thực hiện quy trình pha chế nhanh gọn.

 

 

 

 Chức năngTIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG (Energy Class A)

Máy có chế độ tạm nghỉ (stand-by) giúp tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

Phin lọc chuyên nghiệp

Máy có kèm phin lọc sử dụng cà phê bột (1 và 2 tách) và cà phê dạng túi lọc (E.S.E pod).

 

 

Bộ phận hâm nóng tách

Để thưởng thức cà phê espresso bạn cần dùng một tách dày được giữ nóng. Với khay hâm nóng tách, bạn sẽ luôn có một tách espresso ở nhiệt độ thích hợp giúp cà phê thơm ngon, nguyên chất.

 

Máy pha cà phê EC820B có thiết kế sang trọng với vỏ mạ crôm đen sáng bóng, bạn có thể đặt máy trong phòng khách, phòng làm việc hay không gian quán cà phê nhỏ.

Máy có thể tích hợp bộ lọc nước giúp loại bỏ cặn, tăng chất lượng cà phê và tuổi thọ của máy. Khay chứa nước đặt ở phía trước thân máy, có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng.

 


 

 

 

 Thông số kỹ thuật

  • Kích thước máy (D x R x C): 30.5 x 27.5 x 32.0 cm
  • Kích thước đóng hộp (D x R x C): 33.0 x 39.0 x 44.0 cm
  • Trọng lượng máy: 5.4kg
  • Trọng lượng đóng hộp: 6.6 kg
  • Công suất: 1450W
  • Điện áp: 220-240V
  • Áp suất bơm: 15 bar
  • Dung tích bình chứa nước: 1 lít
  • Chiều dài dây nguồn: 1.2 m
  • Chức năng chống nhỏ giọt
  • Chế độ chờ (Stand-by) giúpTIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG
  • Bình chứa nước có thể tháo rời, tích hợp đèn báo hết nước trong bình.
  • Có khay hâm nóng tách
  • Sử dụng cà phê bột hoặc cà phê dạng túi lọc (E.S.E)
  • Bảo hành: 1 năm
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Hãng sản xuất: De’Longhi

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

Chuẩn bị máy khi sử dụng lần đầu tiên


Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Delonghi EC820.B-hình a

Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Delonghi EC820.B-hình b

Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Delonghi EC820.B-hình c

  • Hình 4-6: Lấy bình nước ra khỏi máy, rửa sạch và đổ nước không quá vạch MAX, sau đó lắp trở lại máy
  • Hình 7-9: Lắp phin vào tay cầm rồi lắp tay cầm vào đúng vị trí dưới vòi cà phê của máy
  • Hình 10-12: Cắm phích nguồn vàoỔ ĐIỆN, bật công tắc nguồn
  • Hình 13A-13B-13C: Chờ máy thực hiện quá trình gia nhiệt (các đèn nháy sáng), khi đèn chọn chức năng làm cà phê sáng ổn định tức là máy đã đủ nhiệt
  • Hình 14: Đặt ca lớn dưới vòi cà phê và vòi đánh sữa
  • Hình 15: Xoay núm điều khiển tới vị trí như hình vẽ, nước nóng sẽ đẩy xuống ca qua vòi đánh sữa
  • Hình 16: Xoay núm điều khiển tới vị trí như hình vẽ để ngắt nước nóng từ vòi hơi
  • Hình 17: Xoay núm điều khiển tới vị trí như hình vẽ, nước nóng sẽ đẩy xuống ca qua vòi cà phê, đồng thời làm nóng phin lọc
  • Hình 18: Đổ nước khỏi ca, tháo tay cầm khỏi máy. Máy đã sẵn sàng để sử dụng.

 

 Pha chế Espresso bằng cà phê bột

Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Delonghi EC820.B-hình d

Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Delonghi EC820.B-hình e

  • Hình 20-22: Đặt phin lọc phù hợp vào tay cầm, cho lượng cà phê đủ để pha số tách theo yêu cầu vào phin, sau đó lắp tay cầm vào máy
  • Hình 23: Xoay núm điều khiển tới vị trí như hình vẽ, sau vài giây cà phê sẽ chảy từ vòi xuống tách
  • Hình 24: Khi lượng cà phê trong tách đạt yêu cầu, ngắt máy bằng cách xoay núm điều khiển về vị trí như hình vẽ. Tách Espresso đã sẵn sàng để thưởng thức. Tháo tay cầm, đổ bã cà phê và làm sạch phin lọc.

 

Pha chế Cappuccino

Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Delonghi EC820.B-hình f

Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Delonghi EC820.B-hình g

  • Chuẩn bị Espresso vào tách lớn như quy trình trên
  • Hình 25: Đổ sữa vào ca đánh sữa (không vượt quá 1/3 chiều cao ca). Nên sử dụng sữa tươi không đường được bảo quản lạnh ở nhiệt độ khoảng 5oC
  • Xoay núm điều khiển tới vị trí như hình vẽ, đợi đến khi đèn sáng ổn định (như Hình 25) tức là máy đã đủ nhiệt để thực hiện chức năng đánh sữa.
  • Hình 26-27: Xoay vòi hơi ra phía ngoài, nhúng chìm vòi vào trong sữa (khoảng 5mm)
  • Hình 28: Xoay núm điều khiển tới vị trí như hình vẽ, quá trình đánh sữa bắt đầu. Chỉ nên đánh sữa tối đa 60s.
  • Hình 29: Khi lượng bọt sữa đã đạt yêu cầu, xoay núm tới vị trí như hình vẽ để ngắt máy
  • Hình 30: Đổ bọt sữa vào tách Espresso đã chuẩn bị trước. Có thể thêm đường và một chút bột sôcôla lên trên lớp bọt sữa. Tách Cappuccino đã sẵn sàng để thưởng thức.
  • Lưu ý: Sữa được bảo quản lạnh sẽ cho lớp bọt sữa xốp mịn hơn. Cần vệ sinh vòi đánh sữa sau mỗi lần sử dụng.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn