MÁY PHA CÀ PHÊ GAGGIA ESPRESSO PURE

Giá: 7.890.000₫


Tình trạng

Còn hàng


Mô tả :

Hãng

: Italy


Bảo hành

:


Sản xuất tại

:


Hotline : 024 6027 9696
Zeno
090.6236.090
090.6236.090

Máy có công suất 1100W, áp suất bơm 15 bar, sử dụng cà phê bột hoặc cà phê pod, tay cầm chuyên nghiệp, tích hợp vòi đánh sữa truyền thống, công suất phục vụ 50 tách/giờ

 

Hãng: Gaggia

Bảo hành: 01 năm

Sản xuất tại: Italy

 

 

 

Máy pha cà phê Gaggia Espresso Pure công suất 1100W, áp suất bơm 15 bar, có thể phục vụ 50 tách Espresso trong một giờ. Thiết kế tay cầm như một máy pha cà phê truyền thống, vòi đánh sữa chuyên nghiệp, bạn sẽ có những trải nghiệm như một barista khi sử dụng máy. Kiểu dáng hiện đại, màu sắc sang trọng,   Gaggia Espresso Pure phù hợp với không gian văn phòng cũng như quán cà phê nhỏ.

 

Tính năng nổi bật

Tay cầm, phin lọc chuyên nghiệp

Máy pha cà phê Gaggia Espresso Pure - tay cầm

Tay cầm và phin lọc làm bằng đồng mạ crôm tương tự các máy pha cà phê Gaggia thuộc dòng truyền thống, cho bạn những trải nghiệm như một barista chuyên nghiệp

Bộ lọc nước (tuỳ model)

Máy pha cà phê Gaggia Espresso Pure - bộ lọc nước

Bộ lọc tích hợp trong máy giúp nước luôn tinh khiết và giữ được hương vị nguyên chất của cà phê. Bên cạnh đó, việc loại bỏ cặn vôi trong nước sẽ kéo dài tuổi thọ của máy

Vòi đánh sữa truyền thống

Máy pha cà phê Gaggia Espresso Pure - vòi đánh sữa

Vòi đánh sữa cổ điển có thể điều chỉnh vị trí, thường được gọi là “Pannarello”, sẽ biến sữa lạnh thành bọt sữa xốp mịn chỉ trong vài giây giúp bạn pha chế Cappuccino hay Latte hoàn hảo

Áp suất tiêu chuẩn

Máy pha cà phê Gaggia Espresso Pure - áp suất tiêu chuẩn

Máy có áp suất bơm tiêu chuẩn 15 bar, chiết xuất Espresso với lớp crema hoàn hảo

Khay giữ tách

Máy pha cà phê Gaggia Espresso Pure - khay giữ nóng tách

Bạn có thể đặt tách ở khay phía trên máy, giúp tiết kiệm diện tích sử dụng và giữ ấm tách

Phin lọc tiện dụng

Máy pha cà phê Gaggia Espresso Pure - phin lọc cà phê

Máy có phin lọc để pha 1 hoặc 2 tách từ cà phê bột, đồng thời tích hợp phụ kiện để có thể sử dụng cà phê dạng túi lọc (E.S.E)

 

Thông số kỹ thuật

  • Công suất: 1100W
  • Điện áp: 220-240V
  • Áp suất bơm: 15 bar
  • Kích thước (D x R x C): 21 x 28 x 36 cm
  • Dung tích bình nước: 1.25 lít
  • Trọng lượng: 4.6 kg
  • Công suất phục vụ: 50 tách/giờ
  • Chất liệu vỏ: Nhựa ABS
  • Chất liệu ngăn chứa nước thải: Nhựa ABS, nắp đậy bằng thép không gỉ
  • Dung tích ngăn chứa nước thải: 150ml
  • Chiều dài dây nguồn: 1.2m
  • Chất liệu vòi đánh sữa: Nhựa
  • Chất liệu bộ phận chiết xuất cà phê: Hợp kim nhôm
  • Thời gian làm nóng ban đầu: 125s
  • Thời gian đánh sữa trung bình: 54s
  • Thời gian làm nước nóng: 28s
  • Đường kính phin lọc: 58mm
  • Độ ồn: 64Db
  • Màu sắc: Đen
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Xuất xứ: Italy
  • Hãng sản xuất: Gaggia - Philips

 

Cấu tạo Máy pha cà phê Gaggia Espresso Pure


Cấu tạo Máy pha cà phê Gaggia Espresso Pure

  • 1. Công tắc nguồn
  • 2. Nút chọn chức năng Nước nóng/Làm cà phê
  • 3. Đèn báo Khởi động/Tắt máy
  • 4. Nút chọn chức năng đánh sữa
  • 5. Đèn hiển thị nhiệt độ (đủ nhiệt)
  • 6. Bình chứa nước
  • 7. Núm điều chỉnh Nước nóng/Vòi hơi
  • 8. Vòi đánh sữa
  • 9. Tay cầm
  • 10. Phin pha 1 tách cà phê
  • 11. Phin pha 2 tách cà phê
  • 12. Khay chứa nước thải
  • 13. Phin lọc đặc biệt (tạo áp lực pha Espresso có lớp crema dày - tùy model)
  • 14. Đầu ra cà phê
  • 15. Gioăng (ron) đệm phin lọc
  • 16. Phin dùng cà phê pod
  • 17. Đĩa đệm
  • 18. Dụng cụ nén cà phê
  • 19. Dây nguồn và giắc cắm
  • 20. Muỗng cà phê
  • 21. Vòi cà phê
  • 22. Nắp ngăn chứa nước
  • 23. Nắp ngăn chứa nước thải (có thể tháo rời)
  • 24. Bộ phận làm Cappuccino tự động (tuỳ model)
  • 25. Lỗ thông hơi

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Gaggia là thương hiệu sản phẩm máy pha cà phê nổi tiếng ra đời từ những năm 1930 tại Italy. Lịch sử của thương hiệu Gaggia gắn liền với lịch sử hương vị espresso của người Ý. Với các sản phẩm tinh tế, sang trọng, vượt thời gian, lay động bởi kiểu dáng và kế thừa tâm hồn của nước Ý, Gaggia đã trở thành một trong các thương hiệu mang tính biểu tượng nhất cho một phong cách thưởng thức cà phê đậm chất nghệ thuật trên thế giới.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

Chuẩn bị máy khi sử dụng lần đầu tiên

  • Lấy ngăn chứa nước ra khỏi máy, rửa sạch và đổ nước không quá vạch MAX, sau đó lắp trở lại máy
  • Cắm dây nguồn vàoỔ ĐIỆN, bật công tắc nguồn, đèn nguồn (3) sẽ sáng
  • Máy đủ nhiệt khi đèn (5) sáng ổn định
  • Đặt tách dưới đầu ra của bộ phận chiết xuất cà phê 14 (không lắp tay cầm vào máy), rồi ấn nút (2) chọn chức năng Nước nóng/Cà phê. Sau vài giây, nước nóng sẽ chảy xuống tách.
  • Khi tách đầy nước, ấn nút (2) một lần nữa để ngắt máy.

 

Pha chế Espresso từ cà phê bột

  • Đặt phin vào tay cầm (chọn phin phù hợp với số tách cà phê cần làm). Lắp tay cầm vào vị trí (14) của máy để làm nóng.
  • Bật công tắc nguồn, đợi máy nạp đủ nhiệt trong khoảng 6 phút. Ấn nút chức năng (2), nước nóng sẽ chảy qua phin lọc làm nóng toàn bộ tay cầm. Khi lượng nước nóng đạt khoảng 50cc thì ấn nút (2) để ngắt máy.
  • Tháo tay cầm ra khỏi máy, dùng muỗng cho cà phê bột vào phin (mỗi muỗng tương ứng với lượng cà phê đủ làm 1 tách). Nén nhẹ cà phê trong phin rồi lắp tay cầm trở lại máy.
  • Đặt tách đã được làm nóng dưới vòi cà phê, ấn nút (2) để chọn chức năng làm cà phê
  • Khi lượng cà phê trong tách đã đủ, ấn nút (2) để ngắt máy. Nên vệ sinh tay cầm và phin lọc sau mỗi lần làm cà phê.

 

Pha chế Cappuccino

  • Chuẩn bị Espresso vào tách lớn
  • Mở núm (7) trong vài giây cho toàn bộ nước đọng trong vòi được đẩy hết ra ngoài, rồi đóng núm (7) lại
  • Ấn nút (4) chọn chức năng đánh sữa. Trong lúc chờ máy đủ nhiệt, chuẩn bị khoảng 100ml sữa vào ca đánh sữa (dùng sữa tươi không đường được bảo quản lạnh ở nhiệt độ 5  oC để bọt sữa đạt chất lượng tốt nhất)
  • Sau khoảng 50-60s, đèn (5) sáng ổn định, nhúng vòi hơi vào sữa trong ca (khoảng 5mm), xoay chậm núm (7) ngược chiều kim đồng hồ để hơi nước nóng đẩy qua vòi hơi và đánh sữa thành bọt. Có thể di chuyển ca nhẹ nhàng theo hình tròn để lượng bọt sữa nhiều hơn.
  • Khi lượng bọt sữa đã đủ, xoay núm (7) theo chiều kim đồng hồ để tắt vòi hơi
  • Đổ bọt sữa vào tách Espresso đã chuẩn bị trước. Có thể thêm đường và một chút bột sôcôla lên trên lớp bọt sữa. Tách Cappuccino đã sẵn sàng đ ể thưởng thức.

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng
Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: Bấm vào phần tiếp tục mua hàng để lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: Bấm vào xem giỏ hàng Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng và thanh toán
Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình
Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản
Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình
Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn. Trân trọng cảm ơn.
Tags: