Máy pha cà phê DeLonghi BCO264

Giá niêm yết

: 7.963.000₫


Giá bán

:6.980.000₫

Tiết kiệm:

: 12% (983.000₫)


Tình trạng

Còn hàng


Mô tả :

Máy pha cà phê DeLonghi Combi Espresso BCO264 có công suất 1750W, chức năng pha Espresso, lọc cà phê, tích hợp vòi đánh sữa truyền thống, công suất lọc 10 tách, ngăn chứa nước pha Espresso có dung tích 1.2 lít, ngăn chứa nước lọc cà phê dung tích 1.3 lít, có thể điều chỉnh hương vị cà phê lọc từ đậm đến nhạt, có chức năng hẹn giờ lọc

Hãng

: DeLonghi


Bảo hành

: 12 tháng


Sản xuất tại

: Trung Quốc


Hotline : 024 6027 9696
Zeno
090.6236.090
090.6236.090

Thông tin chi tiết

 

Máy pha cà phê DeLonghi BCO264 công suất 1750W, có thể pha được Espresso, Cappuccino và cà phê dạng lọc. Khả năng lọc lớn, liên tục và chức năng hẹn giờ của máy cho phép bạn thưởng thức cà phê vào bất kỳ thời điểm nào. DeLonghi BCO264 có 2 ngăn chứa nước riêng biệt dung tích lớn giúp giảm thời gian pha chế trong khi cấu tạo vẫn rất nhỏ gọn, tiện lợi. Máy phù hợp sử dụng tại nhà hoặc trong văn phòng nhỏ.

 

Tính năng nổi bật

  • Cài đặt hương vị cà phê lọc

Máy cho phép bạn thay đổi hương vị cà phê từ nhạt tới đậm bằng cách xoay núm điều khiển phía trên phin lọc

  • Kiểm soát điện tử

DeLonghi BCO264 có chế độ hẹn giờ (24h) cho phép bạn thưởng thức cà phê bất kỳ thời điểm nào và nút chọn hương vị đặc biệt khi bạn chỉ pha dưới 6 tách

  • Ngăn chứa nước tháo rời

Ngăn chứa nước dung tích lớn 1.2 lít có thể tháo rời để thêm nước hay vệ sinh dễ dàng

  • Hệ thống Cappuccino

Máy tích hợp vòi đánh sữa truyền thống giúp bạn pha chế Cappuccino với lớp bọt sữa xốp mịn hoàn hảo ngay tại nhà

  • Phin lọc tiện dụng

Phin lọc 2-trong-1 phù hợp để sử dụng cả cà phê bột và cà phê dạng túi lọc E.S.E.

 

Thông số kỹ thuật

  • Công suất: 1750W
  • Điện áp: 220-240V/50-60Hz
  • Áp suất bơm: 15 bar
  • Kích thước (D x R x C): 24 x 38 x 35 cm
  • Trọng lượng: 2kg
  • Dung tích ngăn chứa nước (pha Espresso): 1.2 lít
  • Dung tích ngăn chứa nước (lọc cà phê): 1.3 lít
  • Công suất lọc: 10 tách
  • Sử dụng cà phê bột và cà phê E.S.E
  • Chức năng: pha Espresso, lọc cà phê, hẹn giờ
  • Tích hợp vòi đánh sữa truyền thống
  • Phụ kiện: Tay cầm với 2 phin lọc, bình chứa cà phê bằng thuỷ tinh có vạch chia mực nước, muỗng cà phê
  • Có thể điều chỉnh hương vị cà phê
  • Chất liệu vỏ: Nhựa
  • Màu sắc: Đen
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Hãng sản xuất: DeLonghi

 

Cấu tạo Máy pha cà phê DeLonghi BCO264

Cấu tạo máy pha cà phê DeLonghi BCO264

  • A. Núm điều chỉnh cà phê Espresso hoặc vòi hơi
  • B. Đèn báo chức năng vòi hơi
  • C. Đèn báo sẵn sàng làm Espresso
  • D. Đèn báo chọn chức năng làm Espresso hay chức năng vòi hơi
  • E. Nút bật/tắt chức năng lọc cà phê
  • F. Đèn báo bật/tắt chức năng lọc cà phê
  • G. Màn hình hiển thị
  • H. Đèn hiển thị chế độ AUTO
  • I. Nút khởi động chậm
  • J. Nút cài phút hẹn giờ
  • K. Nút cài giờ hẹn giờ
  • L. Nút chọn chức năng lọc 1-5 tách
  • M. Đèn báo chọn chức năng lọc 1-5 tách
  • N. Bình nước làm Espresso
  • O. Bình nước phục vụ lọc cà phê
  • P. Núm điều chỉnh hương vị cà phê lọc
  • Q. Nắp bình đựng nước
  • R. Khay giữ phin lọc
  • R1. Phin lọc sử dụng vĩnh viễn (tuỳ model)
  • S. Flavour Saver
  • T. Khay giữ ấm cà phê lọc
  • U. Bộ phận nén cà phê
  • V. Khay chứa nước thải
  • W. Khay giữ tách Espresso
  • X. Ống dẫn hơi nước nóng
  • Y. Dụng cụ đánh sữa
  • Z. Vòi hơi
  • Z1. Đầu ra cà phê Espresso
  • Z2. Núm điều chỉnh vòi hơi
  • Z3. Phin lớn để pha 2 tách cà phê
  • Z4. Tay cầm phin lọc
  • Z5. Phin nhỏ để pha 1 tách cà phê hoặc sử dụng cà phê E.S.E
  • Z6. Muỗng cà phê
  • Z7. Bình chứa cà phê lọc (bằng thuỷ tinh).

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

Gia nhiệt cho máy

Để cà phê pha ra được đúng nhiệt độ, máy cần thực hiện quy trình làm nóng.

  • Lấy ngăn chứa nước ra khỏi máy, đổ nước sạch không quá vạch MAX rồi lắp trở lại máy (có thể dùng ca nhỏ để cho nước trực tiếp vào ngăn chứa, nên hạn chế tháo bình ra khỏi máy để kéo dài tuổi thọ của gioăng bình nước)
  • Cho phin lọc vào tay cầm rồi lắp tay cầm vào máy (không cần cho cà phê), kiểm tra để đảm bảo núm điều chỉnh vòi hơi Z2 đang ở trạng thái đóng
  • Xoay núm A về vị trí C để khởi động chương trình làm nóng của máy, thường sẽ mất khoảng 15 đến 30 phút
  • Ngoài ra, có thể thực hiện quá trình làm nóng nhanh hơn bằng cách sử dụng chức năng làm cà phê (xoay núm A về vị trí làm cà phê ngoài cùng bên phải)

 

Pha chế cà phê lọc

  • Lấy ngăn chứa nước O ra khỏi máy, đổ nước sạch không quá vạch MAX rồi lắp trở lại máy
  • Mở ngăn chứa cà phê bằng cách xoay theo chiều từ trái sang phải
  • Lắp phin lọc vĩnh viễn (nếu vừa) hoặc sử dụng giấy lọc vào bộ phận giữ phin
  • Dùng muỗng múc cà phê bột vào phin (mỗi muỗng tương ứng với lượng cà phê sử dụng cho 1 tách)
  • Đóng ngăn chứa phin lọc và đặt bình chứa cà phê vào vị trí khay giữ nhiệt (mở nắp bình)
  • Chọn hương vị phù hợp (đậm hay nhạt)
  • Ấn nút chức năng E, đèn F sẽ sáng lên và máy bắt đầu quy trình lọc cà phê. Máy sẽ tự động dừng theo thời gian đã cài đặt (nếu có) hoặc có thể chủ động bằng cách ấn lại nút chức năng E.

 

Pha chế Espresso bằng cà phê bột

  • Làm nóng máy như quy trình trên
  • Lắp phin lọc vào tay cầm, chú ý chọn phin phù hợp với lượng cà phê sử dụng (1 tách hay 2 tách)
  • Cho cà phê vào phin lọc (1 muỗng tương ứng với lượng cà phê sử dụng làm 1 tách espresso)
  • Nén nhẹ cà phê để có lớp crema (váng cà phê) dày hơn (chú ý không nén quá chặt cà phê sẽ chảy rất chậm). Gạt bỏ hết cà phê sót lại trên vành phin lọc rồi lắp tay cầm vào máy
  • Đặt tách dưới vòi cà phê
  • Kiểm tra để đảm bảo đèn D đã sáng, xoay núm A về vị trí làm Espresso (ngoài cùng bên phải). Để ngắt vòi cà phê, xoay núm A về vị trí C.
  • Sau khi làm cà phê, tháo tay cầm ra khỏi máy, bỏ bã cà phê và vệ sinh phin lọc.

 

Pha chế Cappuccino

  • Chuẩn bị Espresso vào tách lớn như quy trình trên
  • Xoay núm A về vị trí B để chọn chức năng đánh sữa.
  • Trong thời gian chờ máy gia nhiệt, chuẩn bị 100g sữa vào ca, nên sử dụng sữa tươi không đường, ít béo và được bảo quản ở 5oC
  • Khi đèn B sáng, nhúng vòi hơi vào sữa (khoảng 5mm), mở núm điều chỉnh hơi nước Z2 ngược chiều kim đồng hồ, lượng sữa trong ca bắt đầu tăng lên và bọt kem xuất hiện
  • Khi lượng sữa tăng gấp đôi, nhúng vòi hơi sâu hơn để làm nóng sữa bên dưới cho đến khi đạt khoảng 60oC, ngừng vòi hơi bằng cách xoay núm Z2 theo chiều kim đồng hồ
  • Đổ bọt sữa vào tách Espresso đã chuẩn bị trước. Có thể thêm đường và một chút bột sôcôla lên trên lớp bọt sữa. Tách Cappuccino đã sẵn sàng để thưởng thức.
  • Lưu ý: Cần vệ sinh vòi hơi sau mỗi lần đánh sữa.

 

Thông tin thương hiệu


Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng
Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: Bấm vào phần tiếp tục mua hàng để lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: Bấm vào xem giỏ hàng Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng và thanh toán
Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình
Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản
Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình
Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn. Trân trọng cảm ơn.